Sửa máy lạnh Panasonic

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình mỗi khi tới mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, hiệu suất làm việc của máy có thể bị hạn chế hoặc bị hỏng hóc. Khi đó, thiết bị cần phải được sửa chữa sớm để không ảnh hưởng tới việc sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic tại nhà nhanh chóng, tiện lợi nhằm giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

Các lỗi cần sửa máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic luôn đứng đầu về sự ưa chuộng của người tiêu dùng bởi khả năng tiết kiệm điện năng và hiệu suất hoạt động. Khi sử dụng máy lạnh lâu ngày, bạn thường gặp một số sự cố cần phải sửa máy lạnh Panasonic như:

  • Điều hòa bị thiếu gas: Đây là vấn đề mà bất cứ chiếc máy lạnh nào cũng có khả năng gặp khi sử dụng lâu ngày. Khi máy lạnh gần hết gas thì bạn sẽ thấy hiệu suất làm mát giảm hẳn, có thể hỏng máy lạnh. Bạn sẽ nhận thấy không khí trở nên oi bức, khó chịu hơn dù đã bật nhiệt độ thấp.
  • Block không chạy: Nếu bạn đã bật máy lạnh mà không thấy nhiệt độ hạ thì cũng có thể là do block không chạy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự hư hỏng này như lỗi bảng điều khiển, contactor không đóng, hở mạch hay do nhảy thermic bảo vệ máy nén. Khi đó, máy lạnh có thể phát ra tiếng ồn, nhiệt độ không ổn định,..
  • Máy nén chạy ồn: Máy nén chạy ồn có thể là do một số chi tiết, bu lông, ốc vít trong máy bị hỏng, bị lỏng, chưa tháo các tấm vận chuyển,...
  • Dàn lạnh bị chảy nước: Nếu máy lạnh bị chảy nước thì có thể do máy lâu ngày chưa được vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách. Hoặc một số trường hợp do máy lạnh bị lỗi hay ống nước xả có vấn đề.

Xem thêm: https://dienmaykimtinphat.com/sua-may-lanh

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic tại nhà?

Sửa máy lạnh Panasonic là một công việc phức tạp và cần có nhiều hiểu biết về cấu tạo máy cũng như kỹ thuật riêng. Chính vì vậy, nếu bạn không biết cách sửa thì tốt nhất là liên hệ với những đơn vị điện lạnh gần nhất để được hỗ trợ. Điều đó giúp tránh tình trạng hư hại trở nên nặng hơn và những tai nạn không đáng có. 

 

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, thợ sửa chữa sẽ tới nhà bạn chỉ vòng trong 30 phút. Lúc đó, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra lỗi của máy và sửa chữa nhanh chóng. Bạn sẽ không cần di chuyển máy lạnh tới nơi sửa chữa, tránh hư hại trên đường di chuyển.

 

Quy trình sửa máy lạnh Panasonic tại Điện Máy Kim Tín Phát

Dưới đây là quy trình sửa máy lạnh Panasonic chuẩn và uy tín tại Điện Máy Kim Tín Phát.

Bước 1: Nhận yêu cầu sửa chữa qua hotline 0974 756 436 của đơn vị.

Bước 2: Xác nhận thời gian sửa chữa và điều phối thợ sửa chữa đến nơi kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thợ sửa chữa tới nơi, kiểm tra lỗi của máy lạnh sau đó thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và cách khắc phục cho thiết bị.

Bước 4: Căn cứ vào tình hình hỏng hóc của máy, bảng giá niêm yết và các quy định về điều chỉnh chi phí của đơn vị, khách hàng sẽ được báo giá về phí dịch vụ từ kỹ thuật viên.

Bước 5: Khi khách hàng đã đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa và vệ sinh máy lạnh. Sau khi sửa chữa xong, kiểm tra việc vận hành và bàn giao lại cho khách hàng. Thu phí dịch vụ khi khách hàng đồng ý với kết quả sửa chữa.

Bước 6: Sau 3 - 5 ngày, chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện để hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy khi đã được sửa và chất lượng phục vụ của đơn vị.

Ưu điểm vượt trội khi sửa máy lạnh Panasonic tại Điện Máy Kim Tín Phát

Điện Máy Kim Tín Phát là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được nhận các lợi ích sau:

  • Kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo
  • Đảm bảo khắc phục 100% hư hỏng mà máy lạnh Panasonic gặp phải
  • Cam kết giá dịch vụ hợp ký, cạnh tranh cao với các đơn vị khác trên thị trường
  • Chú trọng vào chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ. Điều đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng nếu có vấn đề bất chợt xảy ra.
  • Đối với các khách hàng thân thiết, có những chương trình ưu đãi về giá khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin trên website Dienmaykimtinphat.com để hiểu hơn về dịch vụ này.