Sửa bình nước nóng lạnh

Những sự cố, hỏng hóc cũng là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng bình nóng lạnh. Nếu không phải là kỹ thuật viên, tự sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà rất nguy hiểm. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh uy tín, giá tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. 

dịch vụ sửa bình nóng lạnh

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh uy tín, giá tốt nhất hiện nay 

Hiện nay trên thị trường, người tiêu dùng biết đến rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh khác nhau. Điều này vừa là thuận lợi nhưng cũng gây ra khó khăn cho người tiêu dùng khi đưa ra lựa chọn. Vậy nên để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh uy tín, giá tốt như mong muốn, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Để đánh giá khách quan điểm mạnh điểm yếu của từng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, cần tham khảo nhiều khác nhau thông qua diễn đàn, tư vấn của người quen,...
 • Bạn nên tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh cần thông tin minh bạch, địa chỉ rõ ràng, đầy đủ giấy phép kinh doanh,...
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh từ 5 năm trở lên sẽ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình hơn. Điều này sẽ khiến bạn được trải nghiệm dịch vụ 1 cách tốt nhất.
 • Ngoài ra, các đơn vị có chính sách bảo hành rõ ràng, giá cả dịch vụ hợp lý trên thị trường, thời gian thực hiện dịch vụ sửa chữa nhanh chóng là 1 điểm cộng.

sửa bình nước nóng lạnh

Điện máy Kim Tín Phát - đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tất cả các dòng máy, model của nhiều hãng khác nhau tại TP.HCM.

Điện máy Kim Tín Phát chuyên sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh thuộc top đầu tại TP. Hồ Chí Minh, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Công ty chuyên sửa chữa, lắp ráp, vệ sinh các loại sản phẩm điện tử, tủ lạnh dân dụng công nghiệp như: bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt, vi sóng, máy lọc nước, tủ đông.

 • Cam kết phụ kiện thay thế hàng chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ đi kèm.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó, Kim Tín Phát cung cấp chính sách bảo hành đầy đủ, từ 3 - 12 tháng.
 • Giá cả hợp lý: Kim Tín Phát khẳng định giá sửa chữa dịch vụ của công ty luôn thấp hơn thị trường từ 5 - 10%, công khai trên website công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180 Đường số 1 KP Ông Nhiêu, Long Trường, Thành phố Thủ Đức.
 • SĐT liên hệ: 0974 756 436

Cập nhật giá sửa bình nóng lạnh 2023

Những sự cố phổ biến với bình nước nóng lạnh như máy không lên đèn, bật điện nhưng nước không nóng, rò rỉ bình nóng lạnh, không lên đèn báo hiệu,... Dưới đây là bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh trên thị trường để bạn tham khảo.

Công việc sửa chữa

Giá dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay

Sửa bình nóng lạnh hỏng sợi đốt 

450.000đ - 650.000đ

Thay phốt

350.000đ – 550.000đ

Thay rơle nhiệt

350.000đ – 650.000

Thay bộ van khóa nước

350.000đ – 450.000đ

Thay thế van 1 chiều

150.000đ - 240.000đ

Thay aptomat

150.000đ - 250.000đ

Thay dây chống giật

280.000đ  - 350.000đ

Thay dây đèn báo tín hiệu bình nóng lạnh

95.000đ -  150.000đ

Sửa máy không chạy, kêu to, nước yếu,...

650.000đ – 850.000đ

Giá dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh ở 1 số đơn vị sẽ chênh lệch tùy thuộc vào thương hiệu bình nóng lạnh, chất lượng linh phụ kiện thay thế. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá sửa chữa khác nhau. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh, bạn nên tham khảo kỹ giá thị trường để tránh tình trạng bị chặt chém.

Có nên tự sửa bình nóng lạnh tại nhà hay không?

Khi sử dụng máy nước nóng, có thể sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn tốn nhiều thời gian chờ đợi cũng như chi phí sửa chữa. Chính vì vậy, nhiều người chọn tự sửa bình nóng lạnh tại nhà. Điều này cũng mang lại một số tiện ích, bao gồm:

Ưu điểm khi sửa máy nóng lạnh tại nhà

 • Người dùng thể chủ động bảo trì máy bất cứ lúc nào. Nếu máy gặp sự cố sẽ nhanh chóng phát hiện sửa chữa kịp thời.
 • Ngoài ra, bạn thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tự bảo trì tại nhà.

ưu điểm khi sửa máy nước nóng tại nhà

Những hạn chế có thể gặp phải

Tuy nhiên, nếu không kinh nghiệm về máy nước nóng, bạn nên liên hệ với cửa hàng sửa chữa để tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn như:

 • Nếu không có chuyên môn, khi cố sửa sẽ làm máy bị hỏng thêm. Lúc này sẽ tốn thêm nhiều chi phí để sửa máy hơn ban đầu.
 • Trong trường hợp bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu bạn tự ý sửa.

Có thể tự sửa bình nước nóng khi gặp sự cố nhưng chỉ khi bạn chuyên môn lỗi không đáng kể. Nếu không, hãy liên hệ dịch vụ sửa bình nước nóng uy tín, giá tốt để được sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Tổng kết

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp thông tin của dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh uy tín, giá tốt nhất 2023 tại TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số hotline để nhận được tư vấn chi tiết.